본문 바로가기

크라운인터내셔널

BeBe36.5

BeBe36.5

36.5 Là nhiệt độ khỏe mạnh nhất của trẻ. Chúng tôi đang mang ưu đãi mà tự nhiên mang lại, bảo vệ quyền lợi để trẻ có thể lớn lên khỏe mạnh và hạnh phúc trong suốt 365 ngày.

365 ngày khỏe mạnh với nhiệt độ cơ thể khỏe mạnh 36.5

Cuộc sống của chúng ta đã biến đổi nhanh chóng bởi sự phát triển và công nghiệp hóa diễn ra trong thời gian ngắn, chúng ta trở nên nhanh hơn, thoải mái hơn, và có thể tận hưởng nhiều thứ hơn. Tuy nhiên, quyền lợi để con em của chúng ta có thể lớn lên khỏe mạnh và môi trường thì đang dần dần trở nên xấu đi do sự phát triển nhanh chóng, điều đó là như thế nào? Chẳng phải là do nhiều thành phần hóa học và nguyên liệu mà chúng ta tin dùng đang làm ô nhiễm môi trường và có những ảnh hưởng không tốt đến con em của chúng ta hay sao?

36.5 là nhiệt độ khỏe mạnh nhất của trẻ. Chúng tôi đang mang ưu đãi mà tự nhiên mang lại, bảo vệ quyền lợi để trẻ có thể lớn lên khỏe mạnh và hạnh phúc và  đây là thương hiệu chủ nghĩa thiên nhiên mang đến sự an tâm và niềm vui khi nhìn thấy dáng vẻ lớn lên khỏe mạnh  cho bậc cha mẹ.

BI

Bảo bọc sức khỏe. Hình ảnh tượng trưng cho dáng vẻ mang hạnh phúc của trẻ và sức khỏe,  hai tay vươn rộng. Trong vòng tròn có chứa những thành phần khỏe mạnh của nhiều sản phẩm đa dạng, nó cũng chất chứa triết học trong kinh doanh là sẽ tạo nên những sản phẩm vì cuộc sống khỏe mạnh mỗi ngày cho trẻ

4 lời hứa của BeBe36.5

  1. Sản phẩm do chúng tôi làm ra là lời hứa với thế hệ sau. Chúng tôi chỉ làm ra những sản phẩm trung thực và sẽ thực hiện lời hứa với thế hệ sau.
  2. Chúng tôi mưu cầu vẻ đẹp khỏe mạnh thông qua những nguyên liệu thiên nhiên có thể tin tưởng được, mang những ưu đãi của tự nhiên.
  3. Chúng tôi cung cấp những sản phẩm  đa dạng với chất lượng tốt, giá cả hợp lý và hướng đến tiêu dùng lành mạnh.
  4. Chúng tôi thực hiện cuộc sống xanh thân thiện với môi trường để bảo vệ sức khỏe của thiên nhiên.

ư vấn online

Tệp đính kèm

공유하기


맨 위로 이동